Từ năm 1988, Phương Đông ra mắt thị trường với mong muốn cung cấp những sản phẩm Nhẫn cưới & Trang sức vàng có thiết kế đầu tư, thông tin giao dịch hàng hoá minh bạch và dịch vụ hậu mãi toàn diện cho khách hàng.

Ngày nay, gia đình tiếp tục truyền thống mang đến phong cách hàng ngày, đặc biệt cho tất cả phụ nữ.

Được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, những sáng tạo của Phương Đông được thiết kế để trường tồn với thời gian. Mỗi sáng tạo đại diện cho một khoảnh khắc, một sự kiện, một câu chuyện, một cảm xúc.

Sở hữu xưởng sản xuất tại Nam Định, cùng với kinh nghiệm trên 30 năm trong lĩnh vực sản xuất kim hoàn và được nhà nước cấp phép chế tác trang sức vàng. Thông qua các kỹ thuật độc quyền của chúng tôi, mang lại chất lượng cực kì chính xác cho sản phẩm được thực hiện bằng tay kết hợp với công nghệ hiện đại.

Phương Đông tự hào cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm trang sức vàng chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất.

Tầm nhìn:

Trở thành một trong những công ty hàng đầu Châu Á về chế tác trang sức và bán lẻ sản phẩm tôn vinh vẻ đẹp; có mạng lưới dịch vụ ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Sứ mệnh:

Phương Đông không ngừng sáng tạo mang lại sự TRẢI NGHIỆM VẺ ĐẸP VƯỢT THỜI GIAN từ những sản phẩm tinh tế với giá trị thật, để tôn vinh vẻ đẹp cho con người và cuộc sống. Chiếc nhẫn, vòng tay, đôi bông tai,… lưu từ bà, từ mẹ rồi được chuyển tặng cho con, cho cháu; để câu chuyện hạnh phúc được lưu giữ mãi với thời gian.

Cam kết:

Chúng tôi luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng

Giá trị cốt lõi

Chữ tín quý hơn vàng, Chính trực để trường tồn, Tận tâm vì khách hàng

 

Vàng Phương Đông hân hạnh đồng hành cùng quý khách trong từng khoảng khắc hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng ./.

———————————————
Contact for details:
📞Tel:   +84 889289996
☎ Wholesale: +84 2283846923
📧Email:   pdj.phuongdong@gmail.com
🌐Web:   pdj.com.vn
Experience timeless beauty with PHUONG DONG JEWELRY
#gold #phuongdongjewelry #pdj #luxury #jewelry #nhancuoi #khuyentai #nhan #daychuyen #trangsuc #trangsucphongthuy #matphatbanmenh #vongphongthuy #kim #moc #thuy #hoa #tho #59phandinhphungnamdinh